Băng tải nhựa công nghiệp, Băng chuyền nhựa công nghiệp

Băng tải nhựa công công nghiệp chất lượng giá thành và bảo hành có tính cạnh tranh trong cả nước, Băng chuyền nhựa công nghiệp chất lượng giá thành và bảo hành có tính cạnh tranh trong cả nước.

Chuyên cung cấp amiang - nỉ lọc dầu , băng tải cao su, băng tải lưới chịu nhiệt , băng tải pvc, băng tải pu, bánh xe pu, cao su tấm, nhựa công nghiệp, gia công sản phẩm - đắp trục, nhựa teflon - silicon, phíp bakelite, vật liệu cách âm -cách nhiệt

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hiền

Hotline

0906633436
Email liên hệ:

bangtaibaokhang@gmail.com

0906633436

Tin tức sự kiện

GDP tăng 5,73% sau nửa năm

Dù khởi sắc hơn quý I nhưng tăng trưởng kinh tế 6 tháng vẫn thấp so với kế hoạch 6,7% của cả năm. 

Theo Tổng cục Thống kê, tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý II/2017 khởi sắc hơn so với quý I, đạt 6,17%. Tính chung 6 tháng đầu năm, GDP ước tăng 5,73% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khu vực dịch vụ đứng đầu với mức tăng trưởng 6,85%, đóng góp 2,59 điểm phần trăm.

Mặc dù có sự tăng trưởng so với quý I, song kết quả đạt được vẫn thấp hơn kịch bản tăng trưởng 6,26% theo số liệu đã được Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đưa ra hồi đầu tháng 5 và còn cách xa mục tiêu tăng trưởng 6,7% cả năm. 

gdp-tang-5-73-sau-nua-nam

Tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn 6 tháng những năm gần đây. Nguồn: Tổng cục Thống kê

Đầu tháng 6, Thủ tướng đã ban hành Chỉ thị 24 giao các bộ, ngành thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thúc đẩy tăng trưởng các ngành, lĩnh vực nhằm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế GDP năm nay là 6,7%. Trong các phiên họp thường kỳ, hội thảo về tăng trưởng, người đứng đầu Chính phủ cũng tiếp tục khẳng định quyết tâm sẽ đạt chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế trong năm 2017.

Điều này được thực hiện trong bối cảnh GDP quý I/2017 của cả nước chỉ đạt 931.607 tỷ đồng, tăng 5,1% so với cùng kỳ 2016. 

Trong số các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh một số ngành công nghiệp góp phần cho tăng trưởng, Thủ tướng đã yêu cầu Bộ Công Thương chỉ đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) điều chỉnh kế hoạch khai thác dầu thô năm 2017, phấn đấu đạt sản lượng 13,28 triệu tấn dầu thô trên cơ sở hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn khai thác mỏ và bảo vệ môi trường.

Trước đó, tốc độ tăng trưởng GDP năm 2016 đạt 6,21%, so với chỉ tiêu 6,7% cũng như mục tiêu trung bình của nhiệm kỳ 6,5-7%. Nguyên nhân kìm hãm đà tăng trưởng là sự sụt giảm của công nghiệp khai khoáng, nông nghiệp chịu ảnh hưởng của thiên tai, sự cố môi trường và giá cả hàng hóa trên thế giới… Những yếu tố này cũng khiến xuất khẩu toàn nền kinh tế không đạt mục tiêu tăng trưởng 10%.

Minh Sơn

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG